Các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng doanh nghiệp tại chi nhánh ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Vĩnh Long : - Nguyễn, Phước Ngon (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động tín dụng doanh nghiệp tại chi nhánh ngân hàng TMCP đầu tư & phát triển Vĩnh Long, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng và đề xuất một số giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng doanh nghiệp tại chi nhánh.