(untitled) - Nguyễn, Phước Ngon (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động tín dụng doanh nghiệp tại chi nhánh ngân hàng TMCP đầu tư & phát triển Vĩnh Long, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng và đề xuất một số giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng doanh nghiệp tại chi nhánh.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking