Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động cơ gửi tiền và lượng tiền gửi của khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu chi nhánh Cần Thơ : - Trương, Quốc Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động cơ gửi tiền và lượng tiền gửi của khách hàng, nguyên nhân ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền nhằm có giải pháp huy động tiền gửi của khách hàng vào ngân hàng ngày càng tốt hơn.