Khảo sát thành phần loài cá của nghề lưới cào trên sông Cổ Chiên tỉnh Vĩnh Long : - Phan, Phú Yên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát thành phần loài cá, tương quan chiều dài và khối lượng của một số loài phổ biến, biến động quần thể cá phèn vàng.