Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của ngân hàng TMCP Đông Á chi nhánh Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Lệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá, phân tích các nhân tố tác động đến mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của ngân hàng. Từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện, nâng cao và phát triển các dịch vụ cho ngân hàng.