Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền của khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á chi nhánh Cần Thơ : - Châu, Bảo Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng huy động vốn, xác định những nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền của khách hàng và mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ tiền gửi của ngân hàng TMCP Đông Á. Đề ra giải pháp nhằm thu hút khách hàng gửi tiền, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ tại ngân hàng.