Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến cầu tín dụng ngân hàng của các hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Trần, Minh Đệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng vay vốn của các hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố Cần Thơ, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến cung và cầu tín dụng của các hộ kinh doanh.