(untitled) - Nguyễn, Hồ Thanh Tâm (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng huy động vốn trên địa bàn nghiên cứu, các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn loại hình ngân hàng thương mại nhà nước hay cổ phần để gửi tiền của khách hàng cá nhân và đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao khả năng thu hút lượng tiền gửi.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking