Phân tích khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ ở huyện Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp : - Phan, Thanh Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng về tiếp cận tín dụng của hộ sản xuất nông nghiệp, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng và lượng vốn vay của hộ sản xuất nông nghiệp ở huyện Thanh Bình. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng cho hộ sản xuất nông nghiệp.