Phân tích khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ tham gia mô hình cánh đồng mẫu lớn ở tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Thị Xuân Thêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng vay vốn của nông hộ tham gia mô hình cánh đồng mẫu lớn ở tỉnh Cà Mau, các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của hộ tham gia mô hình.