(untitled) - Nguyễn, Thị Xuân Thêm (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng vay vốn của nông hộ tham gia mô hình cánh đồng mẫu lớn ở tỉnh Cà Mau, các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của hộ tham gia mô hình.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking,Credit