Các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu vốn vay dùng để mua nhà ở của hộ gia đình trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Võ, Thị Ngọc Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khái quát thực trạng hị trường nhà ở và tín dụng nhà ở của hộ gia đình trên địa bàn thành phố Cần Thơ, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu vốn vay chính thức dùng mua nhà của hộ gia đình.