(untitled) - Võ, Thị Ngọc Yến (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khái quát thực trạng hị trường nhà ở và tín dụng nhà ở của hộ gia đình trên địa bàn thành phố Cần Thơ, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu vốn vay chính thức dùng mua nhà của hộ gia đình.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking,Credit