(untitled) - Phùng, Thị Diễm Kiều (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng vay vốn của hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long, các yếu tố tác động đến hạn chế tín dụng đối với hộ nghèo và đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục và nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay ưu đãi chính thức cho hộ nghèo.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking,Credit