Tác động của tín dụng nhỏ từ quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tỉnh Tiền Giang đến thu nhập của hộ nghèo tại huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang : - Phạm, Trần Ngọc Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng của tín dụng nhỏ từ CWED trên địa bàn huyện Châu Thành - tỉnh Tiền Giang, đánh giá ảnh hưởng của tín dụng nhỏ đến thu nhập của hộ nghèo và đề xuất những giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn vay tín dụng nhỏ.