(untitled) - Phạm, Trần Ngọc Hương (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng của tín dụng nhỏ từ CWED trên địa bàn huyện Châu Thành - tỉnh Tiền Giang, đánh giá ảnh hưởng của tín dụng nhỏ đến thu nhập của hộ nghèo và đề xuất những giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn vay tín dụng nhỏ.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking,Credit