Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của sinh viên trong chương trình tín dụng học sinh sinh viên ở vùng đồng bằng sông Cửu Long : - Phan, Thị Mỹ Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng của chương trình tín dụng sinh viên, các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của sinh viên tham gia chương trình tín dụng sinh viên và đề xuất những giải pháp nâng cao tỉ lệ thu hồi vốn cho chương trình.