(untitled) - Phan, Thị Mỹ Hoàng (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng của chương trình tín dụng sinh viên, các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của sinh viên tham gia chương trình tín dụng sinh viên và đề xuất những giải pháp nâng cao tỉ lệ thu hồi vốn cho chương trình.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking,Credit