(untitled) - Hồ, Thị Mỹ Lệ (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng tín dụng, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng của các hộ nuôi tôm trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Đề xuất một số giải pháp nhằm mở rộng khả năng tiếp cận vốn của các hộ nuôi tôm.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking,Credit