Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay của hộ nghèo tại thành phố Cần Thơ : - Võ, Thị Minh Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng tiếp cận vốn vay, các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay và lượng vốn vay từ nguồn chính thức của hộ nghèo trên địa bàn thành phố Cần Thơ, từ đó đưa ra một số giải pháp để vốn đến được với hộ nghèo góp phần thực hiện xóa đói giảm nghèo.