Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của nông hộ ở tỉnh Bến Tre : - Nguyễn, Văn Tám (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng tín dụng, các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của nông hộ ở tỉnh Bến Tre và đề xuất một số giải pháp nâng cao khả năng trả nợ vay đúng hạn cho nông hộ.