Xác định các nhân tố ảnh hưởng tới tín dụng thương mại của doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Võ, Thị Vân Na (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khái quát thực trạng sử dụng tín dụng thương mại, xác định các nhân tố ảnh hưởng tới tín dụng thương mại của các doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường sử dụng hợp lý tín dụng thương mại ở các doanh nghiệp bất động sản.