(untitled) - Võ, Thị Vân Na (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khái quát thực trạng sử dụng tín dụng thương mại, xác định các nhân tố ảnh hưởng tới tín dụng thương mại của các doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường sử dụng hợp lý tín dụng thương mại ở các doanh nghiệp bất động sản.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges