(untitled) - Dương, Hoàng Tâm (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá khái quát về thực trạng, ảnh hưởng của cấu trúc vốn và hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị & vật liệu xây dựng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, đề xuất một số giải pháp về cấu trúc vốn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động đối với các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị và vật liệu xây dựng.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges