Nghiên cứu động học phản ứng oxi hoá carbon monoxide trên hệ xúc tác Pt+CuO/y-Al2O3 và Pt+CuO+CeO2/y-Al2O3 - Cao, Quốc Trung (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu động học phản ứng oxi hoá carbon monoxide trên hệ xúc tác Pt+CuO/y-Al2O3 và Pt+CuO+CeO2/y-Al2O3