Đặc điểm dinh dưỡng của cá lau kính Pterygoplichthys disjunctivus (Weber, 1991) phân bố trong các thuỷ vực ở thành phố Cần Thơ - Võ, Thanh Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đặc điểm dinh dưỡng của cá lau kính Pterygoplichthys disjunctivus phân bố trong các thuỷ vực ở thành phố Cần Thơ