(untitled) - Võ, Thanh Điền (Cần Thơ, 2014)
Đặc điểm dinh dưỡng của cá lau kính Pterygoplichthys disjunctivus phân bố trong các thuỷ vực ở thành phố Cần Thơ
Keywords: Freshwater fishes,Hypostomus,Cá nước ngọt,Cá lau kính