Ảnh hưởng của chính sách cổ tức đến biến động giá cổ phiếu của các công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Đinh, Văn Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu thực trạng chi trả cổ tức của các công ty niêm yết trên sở giao dịch, phân tích ảnh hưởng của chính sách cổ tức đến biến động giá cổ phiếu của các công ty, đề xuất một số giải pháp nhằm giúp công ty niêm yết lựa chọn chính sách chi trả cổ tức phù hợp để nâng cao giá cổ phiếu hay giá trị doanh nghiệp mình.