Mối quan hệ giữa khối lượng giao dịch, độ biến động giá và lợi nhuận của danh mục thị trường: Trường hợp sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Võ, Quốc Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu mối quan hệ giữa khối lượng giao dịch và độ biến động giá của danh mục các cổ phiếu niêm yết trên HOSE, giữa biến động giá và lợi nhuận của danh mục các cổ phiếu, đề xuất một số khuyến nghị nhằm giúp các nhà đầu tư trên HOSE nâng cao hiệu quả hoạt động đầu tư.