Sự thích nghi hình thái và tạo của rễ đơn tử diệp tại Bình Thủy (Cần Thơ) và Phước Long (Bạc Liêu) - Lý, Thị Hồng Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu đặc điểm thích nghi hình thái và tạo của rễ đơn tử diệp tại Bình Thủy (Cần Thơ) và Phước Long (Bạc Liêu)