Hiệu ứng ngày trong tuần về sự thay đổi giá cổ phiếu trên sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Lê Vũ An (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài kiểm định giả thuyết hiệu ứng ngày trong tuần trong sự thay đổi giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam và gợi ý một số chính sách để thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển ổn định và bền vững hơn.