(untitled) - Nguyễn, Lê Vũ An (Cần Thơ, 2014)
Đề tài kiểm định giả thuyết hiệu ứng ngày trong tuần trong sự thay đổi giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam và gợi ý một số chính sách để thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển ổn định và bền vững hơn.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges