Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Phạm, Thị Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài giới thiệu thực trạng về thị trường nhà ở, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua nhà ở của người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ.