(untitled) - Nguyễn, Hữu Phước (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng tình hình thực hiện kết quả kinh doanh, tình hình tài chính của viễn thông Cần Thơ - Hậu Giang, đánh giá hiệu quả kỹ thuật, hiệu quả quy mô và năng suất của các trung tâm. Đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh của viễn thông Cần Thơ - Hậu Giang.
Keywords: Hoạt động kinh doanh,Business enterprises