(untitled) - Ngô, Phước Hữu (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng cung tiền, lạm phát và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam trong thời gian qua, mối quan hệ nhân quả giữa cung tiền, lạm phát và tăng trưởng kinh tế. Đồng thời tiến hành dự báo xu hướng thay đổi của cung tiền, lạm phát và tăng trưởng kinh tế trong thời gian ngắn.
Keywords: Lạm phát (tài chính),Inflation (Finance)