Đánh giá tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài đến tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam : - Lương, Văn Tăng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá tổng quan tình hình thu hút và thực hiện vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam từ năm 2000 - 2012, tác động của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đến tăng trưởng kinh tế và đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả trong việc thu hút, sử dụng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam.