Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á chi nhánh Cần Thơ : - Phan, Thị Cẩm Lụa (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh và đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại tại Cần Thơ.