(untitled) - Phan, Thị Cẩm Lụa (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh và đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại tại Cần Thơ.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking