Giải pháp hoàn thiện hoạt động cho vay đầu tư tại ngân hàng phát triển Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Kiên Giang : - Đặng, Văn Dư (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích tính hình hoạt động cho vay đầu tư, các nhân tố tác động đến hoạt động cho vay đầu tư tại ngân hàng phát triển Việt Nam chi nhánh Kiên Giang.