Đánh giá tác động của quản lý quan hệ nhân viên đến năng suất làm việc của các nhân viên tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ của tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Kiều Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng quản lý quan hệ nhân viên, đánh giá tác động của quản lý quan hệ nhân viên đến năng suất làm việc của các nhân viên ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ địa bàn tỉnh Trà Vinh.