Nghiên cứu động học phản ứng oxi hoá sâu p - Xylen+CO trên hệ xúc tác Pt+CuO+CuO2/y-Al2O3 và ảnh hưởng hơi nước + SO2 đến hoạt tính xúc tác - Nguyễn, Thị Loan Phương (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu động học phản ứng oxi hoá sâu p - Xylen+CO trên hệ xúc tác Pt+CuO+CuO2/y-Al2O3 và ảnh hưởng hơi nước + SO2 đến hoạt tính xúc tác