(untitled) - Nguyễn, Ngọc Linh (Cần Thơ, 2014)
Điều chế và nghiên cứu tính chất, hoạt tính của xúc tác Cu-Zno @ MOF-199 trong phản ứng tổng hợp methanol từ CO và Co2
Keywords: Chemistry, reactions; application