Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam khu vực đồng bằng sông Cửu Long : - Trương, Anh Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu về thực trạng tình hình hoạt động và nhân sự của Eximbank trong 3 năm 2011-2013, phân tích hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của Eximbank qua các chỉ tiêu về năng suất lao động, chi phí nhân công và mức độ thỏa mãn của nhân viên ngân hàng.