(untitled) - Trương, Anh Ngọc (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu về thực trạng tình hình hoạt động và nhân sự của Eximbank trong 3 năm 2011-2013, phân tích hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của Eximbank qua các chỉ tiêu về năng suất lao động, chi phí nhân công và mức độ thỏa mãn của nhân viên ngân hàng.
Keywords: Quản trị nhân sự,Human resources management