Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của chi nhánh các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Sử, Ngọc Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của chi nhánh các ngân hàng thương mại, đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh thông qua việc phân tích các mô hình xác định năng lực cạnh tranh của ngành.