(untitled) - Sử, Ngọc Thanh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của chi nhánh các ngân hàng thương mại, đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh thông qua việc phân tích các mô hình xác định năng lực cạnh tranh của ngành.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking