Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Trần, Thanh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá các yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh và đề xuất các giải pháp để nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam trên địa bàn thành phố Cần Thơ.