(untitled) - Trần, Thảo Nguyên (Cần Thơ, 2014)
Đề tài mô tả, đánh giá thực trạng sản xuất, tiêu thụ cá tra ở tỉnh Vĩnh Long. Phân tích kênh phân phối và xác định chi phí, lợi nhuận marketing của các đối tượng tham gia vào kênh, phân tích phân phối lợi nhuận giữa các tác nhân tham gia đồng thời đánh giá những cơ hội và thách thức của họ trong hoạt động thị trường.
Keywords: Wholesale trade,Buôn bán