Giải pháp nâng cao hiệu quả kênh phân phối chôm chôm tại tỉnh Tiền Giang : - Nguyễn, Thị Thúy An (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng tiêu thụ chôm chôm tại tỉnh Tiền Giang năm 2011 - 2012, phân tích kênh phân phối chôm chôm và các tác nhân trong kênh phân phối chôm chôm, phân tích lợi ích giữa các tác nhân trong kênh và hiệu quả kênh phân phối.