(untitled) - Ngô, Thanh Tuyền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ khóm, kênh phân phối và các tác nhân tham gia kênh phân phối khóm Tân Lập ở Tiền Giang, phân tích hiệu quả kênh phân phối khóm, so sánh giá trị tăng thêm ở từng khâu. Đề xuất giải pháp hoàn thiện và phát triển kênh phân phối.
Keywords: Wholesale trade,Buôn bán